ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์การงดใช้สนามเด็กเล่นและบริเวณโรงเรียน
โรงเรียนวัดโป่ง ขอแจ้งประชาสัมพันธ์ไปยังผู้ปกครองและนักเรียนที่มาใช้สนามเด็กเล่นและสนามกีฬา
ทางโรงเรียนขอแจ้งงดใช้สนาม เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 2563,16:22   อ่าน 144 ครั้ง